THƯ NGỎ CHUẨN BỊ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI (1979 - 2019)

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHỆ AN

TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI

                                                                                   

                                     

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

                                                                                                Hưng Nguyên, ngày 15 tháng 4  năm 2019

 

THƯ NGỎ

Về việc Kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phạm Hồng Thái

(1979 – 2019)

    Kính gửi:

          Quý Thầy giáo, Cô giáo cùng các thế hệ học sinh đã, đang giảng dạy, công tác và học tập tại trường THPT Phạm Hồng Thái – Hưng Nguyên – Nghệ An.

         Các Doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ cho trường THPT Phạm Hồng Thái – Hưng Nguyên – Nghệ An.

 

           Được sự cho phép của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, Huyện ủy, UBND huyện Hưng Nguyên, trường THPT Phạm Hồng Thái tiến hành tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường thời gian vào ngày 9,10 tháng 11 năm 2019: (1979 -  2019) 

           Trải qua 40 năm,  Tập thể CBGV,NV và học sinh đã xây dựng và phát triển nhà trường.  Từ trong vất vả, nghèo khó của thời kỳ sau chiến tranh, ban đầu chỉ có những dãy nhà tranh, vách đất,  số lượng giáo viên, học sinh ít; đến nay nhà trường có khuôn viên trường học khang trang bề thế với gần 1000 em học sinh/năm học và trên 50 CB, GV, CNV tâm huyết với nghề nghiệp. Chất lượng dạy và học của nhà trường không ngừng được nâng cao. Bốn mươi năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên, CNV cùng các thế hệ học sinh đã cần mẫn, sáng tạo trong giảng dạy và học tập; nhiệt tình và tận tâm trong công việc, tất cả đã góp phần làm nên trang sử truyền thống tự hào của trường chúng ta hôm nay.
      Kính thưa quý Thầy giáo, Cô giáo cùng các thế hệ học sinh của nhà trường, các Doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.
     Để chuẩn bị cho ngày Hội trường được diễn ra thành công tốt đẹp và có nhiều ý nghĩa thiết thực, tái hiện 40 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, nhà trường đã và sẽ tiếp tục tu sửa làm phòng truyền thống, dựng phim tư liệu, làm tập san kỷ niệm, sửa chữa một số hạng mục cơ sở vật chất đang xuống cấp, làm cầu nối để các thế hệ học sinh hội khóa, hội lớp…

Nhà trường kính mong các thế hệ thầy cô giáo, cựu học sinh của trường đang sinh sống, làm việc trên mọi miền quê hương đất nước và ở nước ngoài cùng chung tay giúp đỡ nhà trường một số nội dung sau:

   1. Trực tiếp cung cấp hoặc giới thiệu cho nhà trường nguồn tư liệu, hình ảnh, về lịch sử, về kỷ niệm với nhà trường của các thế hệ Thầy Cô và học sinh đã công tác, học tập tại trường để bổ sung vào phòng truyền thống và biên soạn tập san lịch sử nhà trường. (Hiện nay nguồn tư liệu lịch sử lưu giữ tại phòng truyền thống nhà trường còn rất hạn chế do mưa lũ, mối mọt…)

   2. Ban biên tập, biên soạn tập san lịch sử  40 năm ngày thành lập trường rất mong nhận được các sáng tác thơ, văn, truyện ngắn, nhạc, bài hát … các bài viết về mái trường, về thầycô, bạn bè… để làm phong phú nội dung tập san lịch sử phát triển nhà trường.

   3. Thành lập Ban liên lạc cựu học sinh các lớp, các khóa trong cả nước theo các vùng miền: Bắc - Trung- Nam giúp nhà trường tập hợp, bổ sung, cung cấp thông tin về cựu học sinh thành đạt trên mọi lĩnh vực công tác: về chức danh vị trí việc làm, về học hàm, học vị … gửi theo địa chỉ email, trang web về trường, giúp nhà trường thuận tiện hơn trong liên lạc và lập danh sách cựu học sinh thành đạt của nhà trường để lưu danh vào bảng vàng thành tích 40 năm tại phòng truyền thống nhà trường được hoàn thiện đầy đủ hơn.

   4. Bổ sung thông tin về quý thầy cô đã từng công tác tại trường  chuyển công tác và thành đạt trên các cương vị chức vụ, chức danh, học hàm, học vị, hiện còn sống hay đã mất mà nhà trường chưa nắm được thông tin.

   5. Do nguồn kinh phí hạn hẹp, nhà trường rất mong nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ nguồn kinh phí, CSVC, trang thiết bị dạy học, tư vấn, góp ý xây dựng nhà trường phát triển và tổ chức thành công lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường.
       Trường THPT Phạm Hồng Thái trân trọng kính mong nhận được sự  đóng góp tâm huyết, trí tuệ , tinh thần và vật chất  của các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ cựu học sinh, các danh nhân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm giúp nhà trường  tổ chức thành công lễ kỷ niệm 40 năm thành lập được thật sự lắng đọng  đầy ý nghĩa; thúc đẩy phong trào dạy học nhà trường tại địa phương phát triển tốt hơn.
         Trường  THPT Phạm Hồng Thái  trân trọng cảm ơn. Kính chúc quý thầy cô giáo, các thế hệ học sinh, các danh nhân, danh nghiệp, các nhà hảo tâm  sức khoẻ đồi dào, hạnh phúc và thành đạt!

                                                             
                                                                         HIỆU TRƯỞNG
                                                                      (Đã ký)
                                                                       Hồ Thị Hà


- Địa chỉ liên hệ:

1. Trường THPT Phạm Hồng Thái, xóm 5, xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An;

                            Website: http://thptphamhongthai.edu.vn

                             Email: c3phamhongthai@nghean.edu.vn;

                            Facebook: Trường THPT Phạm Hồng Thái – Hưng Nguyên – Nghệ An

2. Hiệu trưởng: Cô Hồ Thị Hà: (SĐT: 0918 076 667 hoặc 0981064365; Gmail: hothihaphthn@gmail.com)

3. Phó Hiệu trưởng: Thầy Nguyễn Văn Đồng: (SĐT: 0912414131; Gmail: dong8427@gmail.com).

4. Phó Hiệu trưởng: Thầy Từ Viết Thái: (SĐT: 0961186437 hoặc 0918012016; Gmail: tuvietthaic3pht@gmail.com).

5. Chủ tịch Công đoàn: Thầy Nguyễn Thế Tâm: (SĐT:0948306168;Gmail: nguyenthetampht@gmail.com).

6. Bí thư Đoàn trường: Thầy Nguyễn Công Đức: (SĐT: 0983077667; Gmail: nguyencongducc3pht@gmail.com).

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 12
Tháng 04 : 201
Năm 2020 : 4.281