LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

Hôm nay, ngày 10 tháng 7 năm 2021, được sự đồng ý của Đảng bộ huyện Hưng Nguyên, Chi bộ trường THPT Phạm Hồng Thái tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng Nguyễn Quốc Dũng là Giáo viên và 08 quần chúng là học sinh trường THPT Phạm Hồng Thái vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hồ Thị Hà - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 09 đồng chí trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng.

Năm 2021 : 14.127